SƠN THÀNH WINDOW CO.,LTD
Địa chỉ: 29, Trần Lựu, Phường An Phú, Quận 2

Hỗ trợ: 0938577789

Email: sonthanhwindow.info@gmail.com

Giới thiệu

  • Cuối thập niên 1990, Việt Nam bắt đầu đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa, nhu cầu xây dựng các công trình dự án và dân dụng gia tăng mạnh mẽ. Nhanh chóng nắm bắt những thay đổi đó. Công ty TNHH Cửa Sổ Sơn thành được thành lập năm 2014, định hướng tập trung vào các dự án cửa nhôm kính, với mục tiêu mang lại cho khách hàng những giải pháp toàn diện cho các công trình xây dựng hiện đại.

Nhà Máy Sơn Thành Window

  • Kế thừa và phát huy những thành tựu ban đầu, lĩnh vực hoạt động của Sơn Thành càng mở rộng một cách chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn, bao gồm công tác thiết kế thi công cửa, cung cấp lắp đặt mặt dựng vách kính lớn cho các công trình.
  • Qua nhiều năm hoạt động, Sơn Thành Window đã trụ vững trên thương trường và không ngừng phát triển uy tín thương hiệu. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân có trình độ chuyên nghiệp cao, tận tâm với công việc cùng với công nghệ tiến tiến, máy móc thiết bị hiện đại những công trình mà công ty đã thực hiện đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng, đối tác trên mọi miền đất nước.Chúng tôi sẽ không ngừng cập nhật, nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thiện cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu để thành một trong những nhà thầu cửa nhôm kính hàng đầu ở Việt Nam.

Văn Phòng Sơn Thành Window

►Tầm Nhìn
Mục tiêu của Công ty TNHH Cửa Sổ Sơn Thành là trở thành một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng các yêu cầu cao về năng lực, tài chính, kinh nghiệm, uy tín, chất lượng công trình của nhà đầu tư.Hướng tới sự đa dạng của thị trường, công ty sẽ luôn tăng cường năng lực, cải thiện sự chuyên nghiệp nhằm mang đến những công nghệ hiện đại với giải pháp thi công ưu việt nhằm có được chất lượng công trình hiệu quả nhất.

►SỨ MỆNH

Sơn Thành Window luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.Vì vậy, công ty sẽ không ngừng cập nhật, cải tiến những công nghệ mới, đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại, tiên tiến để mang đến những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất trong lĩnh vực Cửa nhôm kính, mặt dựng vách kính lớn.Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thước đo thành công của công ty chúng tôi.

►Giá trị cốt lõi

Mỗi khách hàng là một là người bạn thân, là nguồn động viên lớn lao để công ty luôn phấn đấu phát triển.
Đội ngũ cán bộ - công nhân viên là nguồn tài sản vô giá, góp phần to lớn trong mọi thành công của chúng tôi.

►Tôn Chỉ Hoạt Động.
CHUYÊN NGHIỆP để tạo ra chất lượng công trình hoàn hảo nhất với dịch vụ tận tình, chu đáo, giá cả hợp lý.
CHÍNH XÁC trong sản xuất, kinh doanh nhằm xây dựng và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.
HIỆU QUẢ trong mọi hoạt động để gia tăng lợi ích của khách hàng và công ty.