SƠN THÀNH WINDOW CO.,LTD
Địa chỉ: 29, Trần Lựu, Phường An Phú, Quận 2

Hỗ trợ: 0938577789

Email: sonthanhwindow.info@gmail.com

Cửa Lưới Chống Muỗi

Cửa Lưới Chống Muỗi Dạng Xếp


Mã sản phẩm: SWR8
Giá bán: Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp đây là model sản phẩm dùng chung cho cửa sổ và cửa đi lắp đặt trong khung và trên khung với đặc điểm cửa này lắp được kích thước lớn, ray dưới nhỏ khoảng 1cm, thuận tiện cho việc đi lại, thẩm mỹ cao dễ dàng tháo rời để vệ sinh. cửa lưới chống muỗi xếp thích hợp cho các nhà biệt thự cao tầng và khu chung cư cao cấp.

Cửa lưới chống muỗi xếp là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi công dụng chống muỗi, côn trùng xâm nhập vào nhà hiệu quả. Cửa lưới xếp có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong không gian kiến trúc như: Cửa sổ, cửa ra vào, cửa ban công

Khung nhôm: Khung nhôm nguyên chất, có độ dày lên đến 1.26mm, bề mặt được sơn tĩnh điện, áp dụng công nghệ sơn từ Đức, với đủ các loại màu sắc như màu xám xingfa, màu nâu gỗ, trắng sứ cho khách hàng lựa chọn.

Màn lưới: Màn lưới chống muỗi với nhiều lổ nhỏ li ti, vừa đủ để ngăn muỗi hoặc côn trùng, vừa đủ để đới lưu không khí, tận hưởng làng gió mát từ thiên nhiên. Với sự lựa chọn chất liệu thân thiện với môi trường, màn lưới chống muỗi có 3 chất liệu để bạn lựa chọn.

Chất liệu phổ biến hiện nay là nhựa tổng hợp Polyester (PE), phủ lớp nhựa uPVC, phun lớp niken 8% thêm độ cứng cáp, chắc chắn. Lưới có độ dẻo dai, lâu mục rách, tuổi thọ lên đến 5 đến 7 năm. Màn lưới có màu xám ghi.

Một chất liệu khác, tốt hơn là chất liệu nhựa PE & PP (Polypropylen), với thành phần gồm 50% PE và 50% PP tạo ra màn lưới có chất lượng tốt hơn, bền bỉ và đẹp mắt hơn. Lưới có màu xám trắng.

Loại lưới cao cấp nhất hiện nay là lưới sợi thủy tinh ( Fiber Glass), với thành phần chính gồm nhựa và sợi thủy tinh công nghiệp, đem đến sự tươi mới về mẫu mã, cải thiện chất lượng lưới với việc tăng độ cứng, độ dẻo và không ngại điều kiện khắc nghiệt của muôi trường ( nắng, mưa).

Phụ kiện: Để sản phẩm được đẹp mắt, sử dụng được lâu bền, thì ngoài 2 thành phần vô cùng quan trọng là Khung cửa và màn lưới, thì phụ kiện là thành phần cũng rất quan trọng. Phụ kiện cửa lưới xếp có ray cho cửa đi gồm 2 phần chính là phụ kiện nhựa và dây căn lưới.

Đâu đó vẫn nghe rằng, cửa lưới xếp bị đứt dây, lưới bị chùng,với tần suất càng ngày càng nhiều, đều đó xuất phát từ việc sử dụng các loại dây có chất lượng kém, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, giảm chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm liên quan