SƠN THÀNH WINDOW CO.,LTD
Địa chỉ: 29, Trần Lựu, Phường An Phú, Quận 2

Hỗ trợ: 0938577789

Email: sonthanhwindow.info@gmail.com

Cửa Lùa Tự Động

CỬA KÍNH LÙA TỰ ĐỘNG


Mã sản phẩm: V8XQ
Giá bán: Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

CÁC KIỂU THÔNG DỤNG

Sản Phẩm Thực Tế Sơn Thành Window đã lắp đặt sau 01 năm vận hành.

 

 

 

Cửa tự động SƠN THÀNH WINDOW là thiết bị sử dụng để đóng mở cửa tự động. Cánh cửa thường sử dụng là cánh kính nên còn có các tên gọi khác như cửa kính tự động; cửa kínhđẩy tự động, cửa kính tự động, cửa lùa kính tự động. Cửa mở sử dụng mắt thần cảm biến để nhận biết người đi qua để mở cửa; và sẽ tự động đóng lại khi qua phạm vi quét của mắt cảm biến; sensor cảm biến có khoảng quét 3 mét x 4 mét x 2 mét. Đây cũng chính là nguyên lý hoạt động của cửa tự động.

Chi Tiết Cấu Tạo

Cấu tạo của cửa tự động SƠN THÀNH WINDOW

Cấu tạo của cửa tự động gồm 2 phần chính đó là phần điện và phần cơ khí.

  • Phần điện cửa tự động bao gồm hệ thống điều khiển cửa : Động cơ cửa tự động; bo mạch điều khiển trung tâm cửa, mắt cảm biến, cảm biến an toàn; khóa điện, nút bấm không dây.
  • Phần cơ khí cửa tự động hay phần cơ : Ray nhôm cửa tự động; Pully không tải, con lăn cửa tự động, dẫn hướng sàn; dây cuaroa và hệ ghá.

Phần điện cửa mắt thần tự động là yếu tố đặt biệt quan trọng trong hệ thống cửa tự động; nó giúp vận hành và ảnh hưởng lớn tới sự ổn định khi vận hành cửa tự động.

Phần cơ là các yếu tố cơ khí nên vật liệu cấu tạo là đặc điểm khác biệt nhất giữa các hãng sản xuất cửa tự động. Ngoài ra còn có các yếu tố khác như thiết kế tối ưu, vật liệu sử dụng. Phần cơ khí tốt giúp cửa vận hành êm ái; tiếng ồn nhỏ, bền bỉ cho phần điện do không bị quá tải do lực ma sát; va đập do các phần cơ khí tạo nên.

Cửa tự động Rados300 là một sản phẩm thiết bị cửa; được tích hợp thêm các thiết bị điện tử để nó có thể tự động đóng; tự động mở khi các thiết bị cảm biến hồng ngoại được kích hoạt.

Thông số kỹ thuật:

Độ mở thông thủy tùy chỉnh theo yêu cầu thực tế.

Ray trượt tối đa 6 mét (ray rời)

Tải trọng cánh tối đa 150 kg

Tốc độ đóng mở : 350 – 1000 mm/s (có thể điều chỉnh được)

Mắt cảm biến hồng ngoại có thể điều chỉnh góc quét và độ nhạy; phạm vi quét 3m(H) x 4m(W) x 2m(D)

Bộ phận điều khiển cửa sự dụng bộ điều khiển thông minh; khi gặp vật cản trên hành trình đóng, mở sẽ tự động dừng và đổi chiều; tích hợp hệ thống chống sốc điện; có thể kết nối được với các thiết bị ngoại vi khác như đầu đọc thẻ tự động; vân tay, khóa điện, bộ điều khiển từ xa, nút ấn không dây.

Xuất sứ: Hàn Quốc

Sản phẩm liên quan